Click vào ảnh lớn để zoom

Giá : 65.000 đ/kg

Số lượng    

Lượt xem: 4187

Mô tả

Bơ sáp Đắk Lắk được lấy trực tiếp từ các nhà vườn ở huyện Cư M’gar, Cư Kuin, Ea H’leo, Krông Bút tỉnh Đăk Lắk. Chúng tôi chọn những trái bơ có chất lượng tốt nhất (loại 1) để bỏ mối lâu dài cho các quán cafe sinh tố tại TPHCM.

Cung cấp Bơ sáp Đắk Lắk tại TPHCM giá sỉ

Trái cây Tường Vy chuyên nhận cung cấp bỏ mối lâu dài bơ sáp Đắk Lắk loại một tại TPHCM với giá sỉ. Cam kết chất lượng, giao hàng chuẩn mới nhận tiền. Vui lòng đặt hàng ở trên web hoặc gọi cho chúng tôi theo số 0916922078

bo-sap-dak-lak-tai-tphcmCung cấp bơ sáp dak lak tại tphcm

Bơ là loài cây trồng chủ yếu ở vùng Tây Nguyên. Khi nhắc đến bơ thì phải nói đến Bơ Sáp Đắk Lắk trái to, dẻo, thơm ngậy, béo và không bị xơ, không quá tròn và cũng không quá dài. Bơ sáp Đắk Lắk thường ra trái vào đầu mùa thu.

Vẻ bề ngoài của bơ sáp Đắk lắk không biểu thị hết được chất lượng trái bơ. Một trái bơ ngon thường có vỏ rất xù xì, thô ráp. Tuy vậy, khi chọn bơ không nên chọn những trái bơ bị bầm dập. Muốn xác định độ chín của trái bơ thông qua đặc điểm bên ngoài là rất khó. Một số trái bơ khi chín có màu vỏ xanh thẫm hoặc tím thẫm còn một số trái khi chín vẫn giữ màu vỏ xanh nhạt. Khi cầm trái bơ trên tay sẽ có cảm giác hơi mềm khi bóp nhẹ lúc này bơ chín ăn rất ngon. Nếu thấy trái bơ vẫn còn cứng tức là chưa đủ độ chín hoặc khi ấn nhẹ có cảm giác rất mềm tức là trái bơ có thể đã quá chín. Bo sap dak lak tai tphcm.

bo-sap-dak-lak-tai-tphcmBơ sáp dak lak tại tphcm

 

Khách hàng có nhu cầu đặt hàng Bơ sáp đắk lắk tại TPHCM vui lòng liên hệ 0916922078, chúng tôi sẽ cho nhân viên mang bơ sáp mẫu đến tận nơi, nếu đồng ý Khách hàng thương lượng giá cả và bỏ mối lâu dài.

xoài cát Hòa Lộc tại TPHCM

Cam kết giao trái Bơ sáp đắk lắk đúng chất lượng như hàng mẫu, chỉ khi khách hàng bằng lòng mới giao tiền, trường hợp trong quá trình vận chuyến nếu trái cây bị hư dập chúng tôi sẽ hoàn tiền lại.

 


Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

Số sản phẩm : 0
Thành tiền : VND
Xem giỏ hàng

Đang truy cập: 1
Trong ngày: 12
Trong tuần: 26
Lượt truy cập: 321882

Trái cây HCM Tường Vy

Copyright © Fruiter.vn - Trai cay giao tan noi | Trai cay sach | Trai cay gia si | Trai cay loai 1 |  Trai cay mien nam | Trai cay nhap khau