Click vào ảnh lớn để zoom

Giá : 0 VND

Số lượng    

Lượt xem: 6402

Mô tả

Cam sành là một trong những đặc sản trái cây của miền Tây. Cam sành quả to, vỏ sần sùi, xấu xí nhưng bên trong ruột rất ngon, ngọt, mọng nước, được nhiều người ưa chuộng. Chúng tôi chuyên cung cấp cam sành miền tây lại tốt nhất tại TPHCM với giá sỉ. Nhận bỏ mối cam sành miền Tây lâu dài các quán cafe sinh tố trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Bán cam sành Miền tây tại TPHCM giao tận nơi

Trái cây Tường Vy cung cấp cam sành miền Tây loại tốt nhất tại TPHCM với giá sỉ. Nhận bỏ mối cam sành miền Tây lâu dài các quán cafe sinh tố trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Cam miền Tây được chia làm 2 loại: cam sành ăn sống và cam nước. Quan sát bề ngoài, cam miền Tây có hình dáng giống quả chanh phóng to. Để phân biệt cam miền Tây với cam Trung Quốc, người mua chỉ cần quan sát bề ngoài là được.

cam sành miền Tây

- Cam sành miền Tây có hình tròn, trái khá lớn, vỏ dày, sần sùi, xù xì, có màu xanh đậm nhưng không đều màu. Một số trái có màu rám nắng, không được đẹp mắt.

cam sanh mien tay

- Cam Trung Quốc bề ngoài có vỏ láng mịn, không tỳ vết. Cam Trung Quốc cũng có phần cuống nhưng màu hơi thâm và rất dễ rụng, cuống không chắc chắn như cam sánh miền Tây.

Miễn phí giao hàng khi mua cam sành miền Tây tại TPHCM

Khách hàng có nhu cầu đặt hàng cam sành miền Tây tại TPHCM vui lòng liên hệ 0916922078, chúng tôi sẽ cho nhân viên mang xoài mẫu đến tận nơi, nếu đồng ý Khách hàng thương lượng giá cả và bỏ mối lâu dài.

cam sanh mien tay giao tan noi

Cam kết giao trái cam sành miền Tây đúng chất lượng như hàng mẫu, chỉ khi khách hàng bằng lòng mới giao tiền, trường hợp trong quá trình vận chuyến nếu trái cây bị hư dập chúng tôi sẽ hoàn tiền lại.


Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

Số sản phẩm : 0
Thành tiền : VND
Xem giỏ hàng

Đang truy cập: 1
Trong ngày: 12
Trong tuần: 26
Lượt truy cập: 321881

Trái cây HCM Tường Vy

Copyright © Fruiter.vn - Trai cay giao tan noi | Trai cay sach | Trai cay gia si | Trai cay loai 1 |  Trai cay mien nam | Trai cay nhap khau