Click vào ảnh lớn để zoom

Giá : 0 VND

Số lượng    

Lượt xem: 10184

Chuyên bán Mãng cầu gai (mãng cầu Xiêm) tại TPHCM

Cung cấp Mãng cầu gai (mãng cầu Xiêm) loại 1 cho các mối quán cafe, sinh tố, nhà hàng, khách sạn và cá nhân có nhu cầu trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh với giá sỉ. Miễn phí giao hàng nội thành. Trái cây Tường Vy muốn hợp tác làm ăn lâu dài với Quý khách. Khách của Quý khách cũng là khách của chúng tôi.


Mãng cầu gai (mãng cầu Xiêm) nguồn gốc và công dụng

Mãng cầu gai (mãng cầu Xiêm) được xem là một loại quả có chứa khá nhiều chất xơ và chất chua, nhiều vitamin, carbohydrate, kali,.. do đó mãng cầu có khả năng giúp cơ thể đốt cháy mỡ thừa hiệu quả, lượng chất xơ có trong mãng cầu xiêm sẽ giúp cơ thể tiêu hóa tốt hơn, hạn chế cơn thèm ăn từ đó giúp giảm cân nhanh chóng hơn.

Mãng cầu xiêm hay mãng cầu gai là một loại cây thấp, chiếm rất ít diện tích đất. Tại Brazil, nó được gọi với tên graviola. Vùng châu Mỹ La Tinh gọi nó là soursop và các nước nói tiếng Anh cũng lấy tên soursop để gọi quả nhiệt đới thần kỳ này. Quả mãng cầu xiêm có thịt màu trắng, vị chua lẫn ngọt, có hột tách ăn dễ dàng, dùng ép ra làm đồ uống hoặc ăn trực tiếp.

Ở nước ta từ lâu Mãng cầu gai (mãng cầu Xiêm) được lưu truyền trong dân gian như là một thứ quả có tác dụng chữa được nhiều bệnh, trong đó có khả năng làm tiêu tan các khối u. Mãng cầu xiêm có tác dụng là tác nhân kháng khuẩn hữu hiệu, chống nhiễm khuẩn và nhiễm nấm, điều hòa cao huyết áp, dùng để tẩy giun và chống các ký sinh trùng đường ruột. Mãng cầu xiêm còn có tác dụng được cho là có khả năng chống suy nhược, mệt mỏi, và rối loạn thần kinh. Chiết xuất từ các thành phần cây mãng cầu xiêm theo các nghiên cứu cho thấy, chúng có tác dụng không gây buồn nôn, giảm cân hay rụng tóc, chúng có tác dụng bảo vệ hệ miễn dịch, phục hồi nhanh các nhiễm khuẩn nặng

Mua hàng online trái cây Mãng cầu gai (mãng cầu Xiêm) chất lượng tại TPHCM

Khách hàng có nhu cầu đặt hàng mãng cầu xiêm tại TPHCM vui lòng liên hệ 0916922078, chúng tôi sẽ cho nhân viên mang xoài mẫu đến tận nơi, nếu đồng ý Khách hàng thương lượng giá cả và bỏ mối lâu dài.


Cam kết giao trái Mãng cầu gai (mãng cầu Xiêm) đúng chất lượng như hàng mẫu, chỉ khi khách hàng bằng lòng mới giao tiền, trường hợp trong quá trình vận chuyến nếu trái cây bị hư dập chúng tôi sẽ hoàn tiền lại.

 

Nội dung tab mua xoaiPhản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

Số sản phẩm : 0
Thành tiền : VND
Xem giỏ hàng

Đang truy cập: 2
Trong ngày: 17
Trong tuần: 188
Lượt truy cập: 329194

Trái cây HCM Tường Vy

Copyright © Fruiter.vn - Trai cay giao tan noi | Trai cay sach | Trai cay gia si | Trai cay loai 1 |  Trai cay mien nam | Trai cay nhap khau