Nhập khoảng giá VNĐ : Từ         đến         

Trái cây dĩa tươi sạch, ngon, mát lạnh là sự lựa chọn không thể thiếu để giải quyết cái nắng nóng tại Tp HCM. Trái cây dĩa giao tận nơi Tường Vy xin phục vụ các bạn tại Tp Hồ Chí Minh, giao hàng miễn phí trong nội thành. Chỉ cần bấm máy gọi hoặc click chuột trong một nốt nhạc chúng tôi sẽ cho nhân viên mang đến trái cây dĩa mát lạnh, trái cây tươi loại 1 ngon nhất.

trai-cay-dia-giao-tan-noi

Trái cây dĩa giao tận nơi tại Tp HCM miễn phí

Tp Hồ Chí Minh rực rỡ nắng vàng quanh năm. Và ở cái xứ sở nhiệt đới này, thưởng thức trái cây đĩa là một trong những thói quen phổ biến của người dân giúp xua đi cái nóng oi bức của mùa hè. Miền đất phương Nam này có vô vàn trái cây thơm ngon, độc đáo. Kết hợp các loại trái cây với nhau + đá bào + một số bí quyết riêng, trái cây dĩa giao tận nơi Tường Vy trở thành đặc sản của quán xá Sài Gòn ngày nắng nóng. Trái cây đĩa tường Vy là một món ăn giải nhiệt tốt, với giá chỉ từ 15.000 đến 20.000 đồng.

trai-cay-dia-giao-tan-noi-hcm

 

Trái cây dĩa Tường Vy

Điểm khác biệt so với những nơi khác thì mỗi dĩa sẽ có khoảng 5 loại trái cây theo mùa (tức là mùa nào thì trái cây đó), Trái cây dĩa Tường Vy lúc nào cũng hiện diện đủ loại trái: thơm, dưa hấu, xoài, mận, cóc, ổi, dừa, nhãn, thanh long, sa bô chê… thậm chí cả sầu riêng cũng không thiếu.

trái cây dĩa tường vy

 

Trai cay dia giao tan noi tp hcm

Trái cây Tường Vy là vựa trái cây nhập sỉ cho các quán cafe sinh tố trên Tp HCM. Bởi vậy, bạn đừng ngạc nhiên trước một dĩa trái cây to sụ đa dạng về chủng loại, hấp dẫn về màu sắc, phong phú về hương vị lại có giá mềm đến khó tin.

Hướng dẫn đặt Trái cây dĩa giao tận nơi tại Tp HCM

trai-cay-dia-giao-tan-noi-tphcm

Bạn có nhu cầu thưởng thức Trái cây dĩa Tường Vy ngay tại nhà hoặc văn phòng, hoặc bất cứ nơi đây, chỉ cần 1 cuộc điện thoại, 1 tin nhắn, hay chỉ là một cú nhấp chuột, sau 5 phút sẽ có dĩa trái cây tười ngon mát lạnh được giao tận nơi.

Số sản phẩm : 0
Thành tiền : VND
Xem giỏ hàng

Đang truy cập: 1
Trong ngày: 18
Trong tuần: 189
Lượt truy cập: 329203

Trái cây HCM Tường Vy

Copyright © Fruiter.vn - Trai cay giao tan noi | Trai cay sach | Trai cay gia si | Trai cay loai 1 |  Trai cay mien nam | Trai cay nhap khau