Nhập khoảng giá VNĐ : Từ         đến         

Cùng với nhu cầu mua các loại trái cây miền Bắc thì có rất nhiều các đại lý, nhà cung cấp tung ra thị trường các loại trái cây miền Bắc tại thành ph H Chí Minh tuy nhiên với chất lượng không cao, thậm chí bị dập, nát. Nhưng khi đến với shop trái cây Tường Vy bạn hãy yên tâm vì ở đây chúng tôi cung cấp các loại trái cây miền Bắc chất lượng, thu mua tại những địa điểm uy tín, không sử dụng chất bảo quản, chất kích thích tăng trưởng nên yên tâm tuyệt đối.

Trái cây miền Bắc tại thành phố Hồ Chí Minh bao gồm:

-        Nhãn lồng Hưng Yên

-        Vải thiều Lục Ngạn, vải thiều Thanh Hà (Hải Dương)

-        Chanh dây

-        Đào, mận Lào Cai

-        Cam Cao Phong,…

trai cay mien bac

Còn rất nhiều loại hoa quả khác mà shop trái cây Tường Vy sẽ cung cấp khi bạn đến đây. Trái cây miền Bắc thường rất ngọt, thơm mang đặc trưng riêng của thời tiết và khí hậu nơi đây.

Những ai xa quê hương nhưng vẫn muốn thưởng thức những loại trái cây tươi, ngon của quê hương mình nơi mình được sinh ra thì shop trái cây Tường Vy là một địa điểm tin cậy dành cho bạn. Với việc cung cấp trái cây giá sỉ và giao hàng tận nơi bạn chỉ trong vài phút bạn đã có trên tay những trái cây thơm, ngon , bổ dưỡng, chất lượng cao mà không cần  mất thời gian, phương tiện đi lại.

Dịch vụ cung cấp trái cây miền Bắc tại thành phố Hồ Chí Minh:

Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm đến thu mua tận các vườn với sự kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn Global Goal tiêu chuẩn hàng đầu thế giới về canh tác nông nghiệp. Những trái cây miền Bắc nào đạt yêu cầu về chất lượng, mẫu mã, phong phú về hương vị chúng tôi mới lựa chọn.

Bạn không cần phải đi đâu xa, không cần phải bận tâm tìm hiểu đại lý nào bán các loại trái cây miền Bắc tại thành phố Hồ Chí Minh vừa tươi, sạch, ngon. Chỉ cần bạn biết đến shop trái cây Tường Vy bạn sẽ luôn cảm thấy tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi. Chỉ cần một cú điện thoại hay một tin nhắn khi việc đặt hàng thành công là bạn chỉ việc chờ trong một thời gian ngắn chúng tôi sẽ giao hàng nhanh nhất có thể. Nếu trong quá trình nhận hàng bạn thấy có bất kỳ dấu hiệu sản phẩm không còn tươi chúng tôi sẽ đền gấp đôi.

Ngoài ra chúng tôi nhận cung cấp các loại trái cây miền Bắc cho các đại lý, siêu thị, nhà hàng, quán Bar, …..với giá sỉ và giao tận nơi. Chỉ khi bạn cần là chúng tôi có mặt ngay .

Bạn mong muốn được sở hữu những dịch vụ tốt nhất và đạt chất lượng của chúng tôi vậy tại sao bạn còn chần chừ mà không đến ngay với shop trái cây Tường Vy chúng tôi. Bạn chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng. 

Số sản phẩm : 0
Thành tiền : VND
Xem giỏ hàng

Đang truy cập: 2
Trong ngày: 25
Trong tuần: 266
Lượt truy cập: 325061

Trái cây HCM Tường Vy

Copyright © Fruiter.vn - Trai cay giao tan noi | Trai cay sach | Trai cay gia si | Trai cay loai 1 |  Trai cay mien nam | Trai cay nhap khau