Click vào ảnh lớn để zoom

Giá : 80.000 đ/kg

Số lượng    

Lượt xem: 9744

Mô tả

Bơ Booth (bút, bơ Mỹ) giao hàng tận nơi tại Tp HCM. Chuyên nhập trái cây loại 1, bơ booth, bơ bút, bơ Mỹ lấy trực tiếp từ nhà vườn với giá sỉ. Ms Vy: 0916922078.

Đã đến mùa của bơ booth rồi các bạn ơi ! Bơ booth hay còn gọi là bơ bút, bơ mỹ là loại bơ trái mùa được trồng ở nước ta chủ yếu tập trung ở Đắk Lắk. Đây là trái cây loại 1 được vựa trái cây Tường Vy nhập về mỗi mùa. Bạn có nhu cầu mua bơ booth giao tận nơi vui lòng liên hệ với chúng tôi nhé!

bo booth giao tan noi


Bơ Booth (bút, bơ Mỹ) được sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau như ăn quả tươi, dầm với đường, chế biến nhiều món ăn ngon, tinh chiết dầu ăn và đặc biệt bơ được sử dụng rất nhiều trong mỹ phẩm cho việc chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe nhờ giàu vitamin A, E, D cùng với các khoáng chất photpho, canxi, sắt, đồng, magiê, natri, kali,kẽm zn, mangan và selen.

Bơ booth (bơ Mỹ, bơ bút) là một nguồn dinh dưỡng hoàn hảo cho bé - Giao tận nơi tại Tp HCM

bo booth bo but bo my

Loại trái cây trái mua này rất dễ chế biến làm thức ăn cho trẻ em, đối vói bé từ trong thời kỳ ăn dặm thì chỉ cần nghiền nhỏ phần thịt của, còn trẻ em lớn hơn thì có thể cắt thành từng miếng cho bé ăn trực tiếp, hoặc có thể xay sinh tố. Trong quả bơ bút (bơ mỹ - bơ booth) có chứa protein là một thành phần dinh dưỡng quan trọng đối với sự phát triễn của trẻ em và đặc biệt là trẻ sơ sinh.

Liên hệ mua bơ booth giao tận nơi

bo but giao tan noi

Bạn có nhu cầu mua bơ booth tại nhà hoặc cơ quan để ăn hoặc biếu người thân vui lòng đặt hàng qua số điện thoại hoặc đặt hàng online qua fanpage hoặc trực tiếp đặt hàng bơ bút tại website này.

TPHCM: 0916922078 Ms Tường Vy
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

Số sản phẩm : 0
Thành tiền : VND
Xem giỏ hàng

Đang truy cập: 1
Trong ngày: 18
Trong tuần: 189
Lượt truy cập: 329205

Trái cây HCM Tường Vy

Copyright © Fruiter.vn - Trai cay giao tan noi | Trai cay sach | Trai cay gia si | Trai cay loai 1 |  Trai cay mien nam | Trai cay nhap khau